Trang chủ

Biểu dương giáo viên

Cô giáo Phạm Thị Mai Uyên đạt giải Xuất sắc trong Cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam-Lào" năm 2017
Ngày đăng 26/10/2017 | 03:36 | Lượt xem: 466

(TH-NTH)- Sáng 26/10/2017, tại Hội nghị tổng kết Cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam-Lào" cấp Thành phố, cô giáo Phạm Thị Mai Uyên giáo viên khối 5 của trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền thật vinh dự khi là đại diện duy nhất của Quận Ngô Quyền và các trường Tiểu học trong toàn Thành phố có bài dự thi đạt giải Xuất sắc cấp Thành phố và tiếp tục được lựa chọn gửi đi dự thi cấp Toàn quốc. 
  
Ông Nguyễn Hữu Doãn-Trưởng Ban tuyên giáo Thành Ủy
Trưởng Ban tổ chức cuộc thi tặng Giấy khen cho các cá nhân đạt giải Xuất sắc

Cuộc thi là một đợt sinh hoạt chính trị quan trọng nhằm thiết thực hưởng ứng Kỷ niệm 40 năm Ngày ký hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác(18/7/1977-18/7/2017). Cuộc thi đã có sức lan tỏa sâu rộng, thực sự trở thành ngày hội đoàn kết hai dân tộc.

Bài dự thi của cô giáo Phạm Thị Mai Uyên có sự đầu tư công phu về nội dung và hình ảnh tư liệu phong phú, thể hiện sự tìm tòi về mặt lịch sử, làm nổi bật được quan hệ đặc biệt giữa hai nước Việt -Lào.


 

 Niềm vinh dự này đã tạo động lực cho toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường tiếp tục cố gắng nỗ lực và quyết tâm giành kết quả tốt đẹp nhất trong năm học 2017-2018.