Trang chủ

Biểu dương giáo viên

Thầy trò trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền hân hoan trong Lễ biểu dương học sinh, giáo viên đạt thành tích cao năm học 2017-2018
Ngày đăng 08/08/2018 | 03:51 | Lượt xem: 886

    Năm nào cũng vậy, cứ đến tháng 8 UBND Quận Ngô Quyền lại tổ chức Lễ biểu dương khen thưởng học sinh, giáo viên đạt thành tích cao trong năm học. Lễ biểu dương năm nay được tổ chức long trọng vào ngày 08/8/2018 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Tiệp. Đó thực sự là ngày hội của học sinh, giáo viên trong toàn quận.

    Năm học vừa qua, Thầy – Trò trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền đã nỗ lực không ngừng và đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi: Toán học, An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ, Trạng nguyên Tiếng Việt, Mĩ thuật, Thể dục thể thao, Cây đàn tuổi thơ, Chữ viết đẹp,…

Thật vui mừng khi thấy những học sinh của nhà trường được vinh dự nhận giấy khen của Chủ tịch UBND Quận như các em đạt giải Quốc gia và đạt giải cao cấp Thành phố.

 

 • Em Bùi Đăng Dương - lớp 5E2 – tham gia Tìm kiếm tài năng toán học đạt Huy chương Đồng cấp Quốc gia.
 • Em Bùi Đình Tùng Khánh lớp 4D1, Lý Hảo Ninh lớp 4D3, Nguyễn Đức Minh lớp 5E1 đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi ATGT cho nụ cười trẻ thơ.
 • Em Đỗ Minh Quân lớp 5E4 đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi Vẽ tranh "Chiếc ô tô mơ ước".
 • Em Trần Ngọc Diệp lớp 1A6 đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi Vẽ tranh "Em vẽ ước mơ của em".
 • Em Nguyễn Minh Anh - lớp 5E1 tham gia Tin học trẻ đạt giải Nhì cấp Quận, giải Nhì cấp Thành phố.
 • Em Đỗ Hoàng Minh Minh - lớp 3C2 đạt huy chương Bạc cấp Thành phố môn Bóng bàn.
 • Em Lương Trần Quỳnh Anh - lớp 2B2 đạt giải Nhì cấp Thành phố cuộc thi Vẽ tranh "Hải Phòng quê hương em".

     Để có được các thành tích trên không chỉ là sự miệt mài vượt khó của học sinh mà còn là công lao rèn luyện, bồi dưỡng của các cô giáo: Hồ Thị Thu Hà, Đặng Thị Mai, Lê Thị Hồng Duyên, Trần Thị Hương, thầy  giáo Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Trung Nhân, Nguyễn Minh Hải.

 

Trong các cuộc thi dành cho giáo viên, có nhiều thầy cô đạt thành tích xuất sắc vinh dự được nhận Giấy khen trong Lễ biểu dương, đó là:

 • Cô Nguyễn Thị Hương Lan - đạt giải Khuyến khích cấp Quốc gia cuộc thi ATGT cho nụ cười trẻ thơ.
 • Cô Tống Thị Vân Anh - đạt giải Nhất cấp Quận, giải Nhì cấp Thành phố cuộc thi  Viết chữ đẹp.
 • Cô Lê Thị Mến, đạt giải Nhất cấp Quận, giải Nhất cấp Thành phố cuộc thi Chữ viết đẹp.
 • Cô Nguyễn Thị Thu Hoài, đạt giải Nhì cấp Quận, giải Nhất cấp Thành phố cuộc thi Chữ viết đẹp.
 • Cô Vũ Thị Thủy, đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi Giáo viên TPT giỏi cấp Thành phố.

     Được nhận Giấy khen trong Lễ biểu dương ngày hôm nay không chỉ là vinh dự của học sinh, giáo viên mà còn làm dày thêm truyền thống hiếu học, bề dày thành tích của Nhà trường. Những kết quả hôm nay được các cấp, các ngành của Quận biểu dương; được cha mẹ học sinh ghi nhận, được toàn xã hội ủng hộ sẽ là động lực cho tập thể giáo viên và học sinh Nhà trường nỗ lực, phấn đấu hơn nữa đạt thành tích cao hơn trong năm học tới. Các thầy cô và các em học sinh cùng cố gắng nhé! Bên cạnh các thầy cô, các em học sinh yêu quý  luôn  nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, BGH Nhà trường và các bậc phụ huynh.  Lễ biểu dương học sinh – giáo viên năm sau sẽ ngập tràn sắc màu của những "đóa hoa ngát hương' đến từ trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền trong Ngày hội của toàn quận năm học 2018-2019.

                                                                                                      Người viết

                                                                                             Nguyễn Minh Hả
i