Trang chủ

Biểu dương giáo viên

Hội nghị tổng kết năm học, biểu dương giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019 và liên hoan chia tay học sinh khối 5 niên khóa 2014-2019
Ngày đăng 28/05/2019 | 08:03 | Lượt xem: 1201

   (TH-NTH)- Chiều ngày 28/5/2019, trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học, biểu dương giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019 và liên hoan chia tay học sinh khối 5 niên khóa 2014-2019.

Nhà trường vinh dự được chào đón các vị khách quý đã về dự và động viên các thầy cô giáo và các em học sinh:
* Đại biểu Sở GD&ĐT Thành phố:
- Bà Đỗ Thị Hòa-Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hải Phòng.
- Ông Nguyễn Hữu Toàn- Phó giám đốc Cung thiếu nhi Thành phố.
- Ông Hoàng Quốc Khánh- Trưởng phòng Chính trị tư tưởng- Sở GD&ĐT Hải Phòng.
- Bà Trần Thu Hằng- Trưởng phòng Tiểu học - Sở GD&ĐT Hải Phòng.
- Bà Nguyễn Thúy Liễu- Phó trưởng phòng Chính trị tư tưởng- Sở GD&ĐT Hải Phòng.
* Đại biểu Quận Ngô Quyền:
- Bà Trần Thị Hồng Hiệp- Trưởng Phòng GD&ĐT Quận Ngô Quyền.
- Bà Lê Thị Thùy Trang- Phó Bí thư Đoàn Quận Ngô Quyền.
- Bà Nguyễn Thị Hải Hạnh -Phó trưởng Phòng GD&ĐT Quận Ngô Quyền.
- Các ông, bà đại biểu chuyên viên các phòng ban chuyên môn Quận Ngô Quyền
* Đại biểu phường Máy Tơ:
- Bà Đoàn Thị Thanh Phượng -Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Máy Tơ.
- Bà Phí Thị Hồng Vân- Phó chủ tịch UBND phường Máy Tơ- Trưởng ban chỉ đạo hè phường Máy Tơ.
- Bà Đinh Thị Diệu Liên- Bí thư đoàn phường Máy Tơ.
* Về phía nhà trường:
- Bà Bùi Thị Thuý Hằng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Các thầy cô giáo trong hội đồng giáo viên, các bậc phụ huynh, các em học sinh tiêu biểu đại diện cho các khối lớp và đặc biệt là các em học sinh đạt giải các cấp quận, cấp thành phố và cấp quốc gia đã có mặt đông đủ.

Hội nghị Tổng kết năm học, biểu dương giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019 và liên hoan chia tay học sinh khối 5 niên khóa 2014 -2019 gồm 4 nội dung:

1. Hội nghị Tổng kết năm học.

2. Biểu dương giáo viên- học sinh.

3. Liên hoan chia tay học sinh niên khóa 2014-2019.

4. Bế mạc.

Để tổng hợp đánh giá kết quả năm học 2018-2019, Bà Bùi Thị Thúy Hằng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học. Buổi  biểu dương là buổi họp mặt những bông hoa đẹp nhất trong rừng hoa muôn màu, muôn sắc. Thật vinh dự và tự hào khi những thành tích của các thầy cô và các em học sinh được nhà trường ghi nhận và khích lệ. Bà Nguyễn Thị Huyên- Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc quyết định khen thưởng.

Nhà trường đã biểu dương các em học sinh đạt giải Quốc gia, Thành phố và các em học sinh có thành tích xuất sắc tham gia các giải phong trào như tìm kiếm tài năng toán học trẻ, vô địch Tiếng Anh và một số môn năng khiếu của nhà trường năm học 2018 -2019.
Để có được thành tích  xuất sắc của các thầy cô và học sinh  hôm nay, ngoài sự nỗ lực của bản thân, sự quan tâm của gia đình, một phần không nhỏ là công sức của các thầy cô giáo. Trong chương trình biểu dương, nhà trường ghi nhận những đóng góp, cống hiến nỗ lực của các thầy cô trong việc giáo dục học sinh và công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của tập thể các thầy cô. Để vinh dự có được thành tích xuất sắc này, ngoài sự miệt mài, tâm huyết hết lòng vì học sinh  của các thày, cô giáo, thành phần không thể thiếu được đó là các đồng chí Ban giám hiệu, khối trưởng, giáo viên tổng phụ trách- những người đã trực tiếp chỉ đạo các cuộc thi, các cuộc giao lưu học sinh giỏi, học sinh năng khiếu để viết thêm  những thành công nối tiếp thành công cho mái trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền. Mỗi một mùa hè đến, khi chúng ta kết thúc một năm học cũng là khi  thầy trò chúng ta lại bồi hồi, lưu luyến chia tay với các bạn học sinh khối 5 niên khóa 2014-2019. Sau 5 năm học tập và rèn luyện dưới mái trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền Thân yêu, hôm nay các em đã hoàn thành chương trình bậc tiểu học, đánh dấu bước ngoặt đầu tiên trong cuộc đời học sinh của các em. Các em học sinh khối 5 đã mang đến cho buổi chia tay một không khí thật xúc động và ấm áp tình thầy trò. Chúc các em học sinh luôn mạnh khỏe học tập, tu dưỡng đạo đức tốt, xứng cháu Bác Hồ và xứng đáng là những lứa học trò chăm ngoan lớn lên từ mái trường Nguyễn Thượng Hiền thân yêu.

Lễ phát thưởng giáo viên - học sinh đạt giải các cấp, năm học 2018 - 2019 đã thành công tốt đẹp, Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm về dự và động viên của các cô bác đại biểu, các bậc phụ huynh. Xin kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe để tiếp tục sự nghiệp trồng người mà Đảng và Bác đã tin tưởng giao phó. Chúc các em có một mùa hè vui chơi, khỏe mạnh, an toàn, bổ ích và lí thú.

* Một số hình ảnh trong Hội nghị Tổng kết năm học, biểu dương giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019 và liên hoan chia tay học sinh khối 5 niên khóa 2014 -2019: