Trang chủ

Biểu dương

Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền vinh dự có 2/3 đội đại diện cho Thành phố Hải Phòng tham gia Vòng 2 cuộc thi "Vươn ra thế giới"
Ngày đăng 24/04/2020 | 02:50 | Lượt xem: 262

(TH-NTH)- Chương trình "Vươn ra thế giới" là sân chơi dành cho tất cả các em thiếu nhi Việt Nam tuổi từ 6 đến 15, với mục đích khuyến khích các em nhỏ tìm hiểu và lưu giữ các nét văn hoá đặc sắc của quê hương, thể hiện niềm tự hào dân tộc và phát huy tinh thần sáng tạo, tự tin khi hội nhập với thế giới. Liên đội Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền đã tích cực hưởng ứng và lựa chọn 2 bài dự thi xuất sắc nhất tham gia dự thi.

Ngày 15/4/2020 vừa qua, vòng 1 của chương trình "Vươn Ra Thế Giới" đã chính thức khép lại sau 6 tháng diễn ra. Với chủ đề "Văn hóa địa phương", vòng thi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh trên cả nước nói chung và thành phố Hải Phòng nói riêng. Trong tổng số 1896 bài tham gia đã có 1217 bài dự thi bằng video đã vượt qua quá trình kiểm duyệt đến với vòng bình chọn.

Ngày 21/4/2020, BTC cuộc thi Vươn ra thế giới đã công bố "Top 63 đội thi xuất sắc nhất vòng 1". 2/2 đội dự thi của Liên đội Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn đội thi khác lọt vào Top 63 đội xuất sắc (gồm 63 đội thi có tổng số lượt bình chọn cao nhất và nhì mỗi tỉnh). Xin nhiệt liệt biểu dương kết quả xuất sắc của 2 đội thi:

- Thí sinh: ĐỖ MINH CHÂU- Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền , Ngô Quyền, Hải Phòng
(Bài dự thi: Bach Dang Giang - a very special cultural historical site in Hai Phong City)

- Đội: RAINBOW – Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền, Ngô Quyền, Hải Phòng
(Bài dự thi: Quay Bridge - a valuable historial location in Hai Phong City).

Hai đội thi của Liên đội đã xuất sắc xếp thứ 4 và 8 trong tổng số 63 đội thi xuất sắc nhất vòng 1 với tổng số lượt bình chọn cao.

 

Ngày 23/4/2020, BTC chính thức bốc thăm chia bảng, 2 đội của nhà trường sẽ tiếp tục vào vòng 2 với chủ đề " Văn hóa Asean".Hai đội sẽ dự thi vòng 2 với các bảng sau:

1️. Đội: RAINBOW – Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền, Ngô Quyền, Hải Phòng thuộc bảng "CAMPUCHIA".

2. Thí sinh ĐỖ MINH CHÂU- Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền , Ngô Quyền, Hải Phòng thuộc bảng "PHILIPPINES".

Nhà trường trân trọng cảm ơn toàn thể các bậc cha mẹ học sinh toàn trường, các bạn bè đã tích cực bình chọn cho 2 đội thi của nhà trường đạt kết quả tốt nhất vòng 1 và kính mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, tiếp tục bình chọn cho 2 đội trong vòng 2 tới đây. Trân trọng cảm ơn!