Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng- Năm học 2017-2018 tại trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền
Ngày đăng 06/12/2017 | 07:00 | Lượt xem: 120

     (TH-NTH)- Thực hiện nghiêm túc kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Quận Ngô Quyền & Trung tâm thể dục thể thao Quận Ngô Quyền về việc tổ chức Lễ khai mạc hội khỏe Phù Đổng năm học 2017 -2018; Được sự nhất trí chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều 06/12/2017 trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền đã tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017-2018.

 

     Nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Đức Hợp- Chuyên viên Phòng GD&ĐT Quận Ngô Quyền; Ông Nguyễn Văn Thía-Phó giám đốc trung tâm TDTT; Bà Lê Thị Thùy Trang- Phó Bí thư thường trực đoàn quận; Bà Trần Thị Phương Mai-Giám đốc trung tâm Văn hóa thông tin quận; Bà Đoàn Thị Thanh Phượng- Bí thư Chi bộ UBND phường Máy Tơ; Bà Đinh Thị Diệu Liên- Bí thư đoàn phường Máy Tơ; Các ông bà là đại biểu Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, các thầy giáo cô giáo trong Ban giám hiệu, hội đồng sư phạm và hơn 1500 học sinh toàn trường.

     Mở đầu là lễ diễu hành biểu dương lực lượng của đội nghi lễ, đội hồng kì; các vận động viên từ các câu lạc bộ thể dục thể thao của nhà trường: cờ vua, cờ vua, bóng bàn, cầu lông và điền kinh; Các câu lạc bộ thể dục nhịp điệu, võ thể dục và múa hát tập thể. 


    Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm, bà Bùi Thị Thúy Hằng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc.

 

Bà Bùi Thị Thúy Hằng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc

      Em Triệu Phúc Tuệ-Vận động viên môn đá cầu đại diện cho các vận động viên rước ngọn đuốc truyền thống. Ngọn lửa Olympic tượng trưng cho hòa bình, an ninh, tình hữu nghị và hợp tác. Nó thể hiện sức sống mãnh liệt của con người. Mong rằng đó sẽ là sự mở đầu cho một tương lai tốt đẹp, cho một năm nhiều thắng lợi. Bà Bùi Thị Thúy Hằng-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã lên đốt ngọn đuốc truyền thống.

 

Em Bùi Trâm Anh-Vận động viên môn Bóng bàn đọc lời hứa vận động viên

     Trọng tài trong Hội khỏe Phù Đổng gồm: Ông Nguyễn Văn Dũng-Trưởng ban; Ông Nguyễn Minh Hải-Ủy viên; Ông Nguyễn Xuân Dương-Ủy viên.

Ông Nguyễn Văn Dũng-Trưởng ban trọng tài lên đọc lời tuyên thệ trọng tài

     Các màn biểu diễn thể dục nhịp điệu của học sinh nữ khối 5, võ thể dục của các HS Nam khối 4,5, múa hát tập thể của các bạn học sinh nữ khối 4 đã diễn ra đẹp mắt và đặc sắc. Phần thi đấu chung kết môn đá cầu đã kết thúc với tỉ số là:2-0, với phần thắng thuộc về em Quang Vũ- Lớp 5E7. Phần thi ném bóng trúng đích em học sinh nam khối 4 với 2 đội chơi diễn ra trong 3 phút với phần thắng thuộc về đội màu xanh.

Cuối cùng là một phần chơi vô cùng hấp dẫn đó là màn thi kéo co của các em học sinh khối 1. Sau 3 hiệp thi đấu, đội màu vàng đã giành chiến thắng.

 Đội màu vàng đã đạt giải Nhất môn thi Kéo co của khối 1

Nhà trường đã dành những phần quà tặng cho các đội chơi đã có những cống hiến cho buổi lễ những màn biểu diễn đẹp mắt, ấn tượng và hết sức sôi động.

Ông Nguyễn Đức Hợp- Chuyên viên Phòng GD&ĐT Quận Ngô Quyền và bà Bùi Thị Thúy Hằng- Hiệu trưởng nhà trường đã tặng quà cho các đội.

 

 Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng  trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền năm học 2017-2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả cho thấy, nhà trường đã làm tốt công tác giáo dục thể chất trong trường học; đồng thời kế thừa và phát huy truyền thống cha ông: "Khỏe để học tập xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc".