Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Tổ chức vui Tết Trung thu cho học sinh toàn trường
Ngày đăng 21/09/2018 | 06:36 | Lượt xem: 63

 
Vào 16h15 phút ngày 18/9/2018, trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền đã tổ chức Lễ hội vui Tết Trung thu với chủ đề: "Vui hội Trăng Rằm".

 

Một mùa hè đã qua, một mùa thu mới lại đến. Mùa thu là mùa luôn gắn liền với nhiều sự kiện trọng đại của đất nước. Mùa của những tiếng trống trường rộn rã đón chúng em học sinh nô nức tới trường. Đón chờ một ngày tết của riêng chúng em " Tết trung thu".

Tết Trung Thu về trong tiếng trống múa sư tử rộn ràng, hương thơm của bánh nướng, bánh dẻo lan tỏa mọi nếp nhà, những mâm cỗ trông trăng cùng những cây đèn ông sao lấp lánh lại có dịp lung linh tỏa sáng nơi nơi, trong ánh mắt náo nức hân hoan và hồn nhiên của các em nhỏ.

Đến dự với chương trình có cô giáo Bùi Thị Thúy Hằng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Vũ Thị Thanh Nhàn, cô giáo Nguyễn Thị Huyên – PHT nhà trường. Các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường, các bác trong ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, hội cha mẹ học sinh của 34 lớp. Sự có mặt của hơn 1600 học sinh toàn trường. Và đặc biệt trung thu năm nay chúng ta vui mừng được đón các cô chú trong đoàn múa Rối Hải Phòng về biểu diễn và vui đón tết trung thu cùng các bạn nhỏ.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn trong đội văn nghệ xung kích của nhà trường biểu diễn. Tiếp theo là phần trao những món quà nhỏ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các lớp. Đó cũng chính là một hoạt động nằm trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được các thầy giáo cô giáo trường tiểu học Nguyễn Thượng Hiền đặc biệt quan tâm.

Tiết mục đặc biệt được mong đợi nhất đó là phần biểu diễn múa Rối hết sức đặc sắc của các cô chú trong đoàn múa Rối Hải Phòng. Kết thúc chương trình là màn múa lân hòa trong tiếng nhạc, tiếng trống rộn ràng, tươi vui.

Thay mặt Ban tổ chức, trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền xin cảm ơn các cấp Lãnh đạo quận Ngô Quyền, chính quyền địa phương đã hết lòng quan tâm chăm sóc cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, cảm ơn sự nhiệt tình chu đáo của các bậc phụ huynh đã tình nguyện tham gia chuẩn bị cho ngày hội, cảm ơn các đoàn viên chi đoàn giáo viên cùng toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên trong nhà trường đã không quản thời gian, sức lực cùng góp sức cho thành công hôm nay. 
 

Chúng tôi mong rằng những món quà cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình sẽ mang đến cho các em một Trung thu thật ý nghĩa và tràn đầy niềm vui. Khép lại Trung thu yêu thương năm 2018 tại trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền, nhưng âm hưởng ấm áp của nó vẫn sẽ tiếp tục lan toả đến tất cả các em như một món quà tinh thần, động viên các em, đặc biệt với các bạn có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền, của Quận Ngô Quyền trên con đường học tập và phấn đấu.