Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh trong dịp Giáng sinh 2018
Ngày đăng 24/12/2018 | 06:23 | Lượt xem: 127

(TH – NTH) -  Chiều 24/12, trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền (Ngô Quyền, Hải Phòng) đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt ngoại khóa cho các em học sinh nhân dịp ngày lễ Noel năm 2018. Buổi sinh hoạt tập thể ngoài trời diễn ra vui vẻ, sôi nổi, tạo hứng thú cho các em học sinh toàn trường.

 

Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền đã lên kế hoạch tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa kéo dài khoảng 30 phút, ngay tại sân trước của trường. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Phạm Mai Lê – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo đang công tác tại trường và hơn 1000 học sinh các khối lớp 1 – 5.

 

 

 

Toàn cảnh sân trường trong buổi sinh hoạt ngoài giờ lên lớp chiều 24/12

 

Trong buổi sinh hoạt này, các em học sinh được hòa mình trong các tiết mục văn nghệ sôi động do Liên đội trường dàn dựng. Đồng thời, các em cũng được tham gia trò chơi "Đố vui có thưởng". Các câu hỏi trong phần chơi này xoay quanh ngày lễ Giáng sinh. Khi các em trả lời đúng, sẽ nhận được một món quà nhỏ do ban tổ chức chuẩn bị sẵn.

 

Ông già Noel đi phát quà cho các cháu

Theo ghi nhận, đa số các em học sinh đều tỏ ra rất hào hứng. Em Lê Bảo Ngọc, học sinh lớp 3C5 tươi cười chia sẻ: "Con thấy rất vui. Con đã trả lời đúng câu hỏi và nhận được quà. Con mong năm sau nhà trường lại tổ chức Noel như thế này nữa".

 

Đồng chí Vũ Thị Thủy – Tổng Phụ trách Đội cho biết: "Với vai trò là người trực tiếp tham gia tổ chức chương trình, cũng là phụ trách chính, tôi thấy những hoạt động ngoài giờ lên lớp như thế này rất bổ ích cho các em học sinh. Các em sẽ được vừa học vừa chơi, giảm bớt căng thẳng và áp lực học tập rất nhiều. Từ đó, góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục trong nhà trường. Đây cũng luôn là mục tiêu mà tập thể cán bộ giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền luôn hướng tới".

 

Buổi sinh hoạt kết thúc vào lúc 15h45 phút. Sau giờ sinh hoạt ngoại khóa, các em học sinh quay trở về lớp để tiếp tục chương trình học trong ngày.