Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Tổ chức thành công Ngày hội “Thiếu nhi vui, khỏe”, với chủ đề: “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”.
Ngày đăng 18/03/2019 | 06:07 | Lượt xem: 229

     (TH-NTH)- Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019; Kỉ niệm 78 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh; nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng tháng Thanh niên năm 2019.  Chiều 18/3/2019, liên đội Nguyễn Thượng Hiền long trọng tổ chức hoạt động: Ngày hội "Thiếu nhi vui, khỏe", với chủ đề: "Em yêu Tổ quốc Việt Nam".

         Về dự Ngày hội có ông Nguyễn Văn Luân- Cán bộ chuyên trách Quận Đoàn; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; Các cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường, cùng hơn 1600 học sinh của nhà trường.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa, qua đó nhằm tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết của Đoàn, khơi dậy trong các bạn thiếu nhi niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tốt và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn trong Câu lạc bộ âm nhạc biểu diễn: Hát múa: Vui đến trường; Tam ca: Đảo xanh; Nhảy: Việt Nam ơi. Các màn biểu diễn vô cùng ấn tượng.

Tiếp đó là những màn đồng diễn vô cùng đặc sắc của các câu lạc bộ Võ Thể dục, Thể dục nhiệp điệu , múa hát tập thể, dân vũ. Với những động tác võ một vô cùng  mạnh mẽ, những động tác thể dục nhiệp điệu linh hoạt khỏe khoắn hay những động tác múa uyển chuyển của các bạn.

 88 năm vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, 78 năm một chặng đường vinh quang của Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh, lớp lớp đội viên trường tiểu học Nguyễn Thượng Hiền nguyện ra sức thi đua, vui khỏe rèn chăm phấn đấu trở thành  Đoàn viên Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, kế tục sự nghiệp vinh quang của Đảng và Bác Hồ kính yêu đã lựa chọn để xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh.

 Chương trình  Ngày hội "Thiếu nhi vui, khỏe" chủ đề "Em yêu Tổ quốc Việt Nam" của liên đội Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền đã khép lại. Chúc các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập.