Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Lễ chào cờ đầu năm học mới- Năm học 2019 -2020
Ngày đăng 08/09/2019 | 12:37 | Lượt xem: 244

(TH-NTH)-Trong không tưng bừng của buổi Lễ chào cờ đầu một năm học mới năm học 2019 -2020. Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền long trọng tổ chức lễ chào cờ trang trọng và đầy ý nghĩa vào buổi sáng thứ hai đầu tuần.

Đứng dưới lá cờ vinh quang của Tổ quốc Thầy và trò nhà trường xin hứa thực tốt 5 điều Bác Hồ dạy và cùng nhau quyết tâm dạy thật tốt, học thật tốt.

Trong buổi Lễ chào cờ, vui nhất chính là các en học sinh lớp 1, mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ, rụt rè vậy mà khi thực hiện nghi lễ chào cờ các em thật nghiêm trang nhìn lên quốc kỳ cùng với các anh chị lớp lớn hát vang bài Quốc ca, với giọng hát trong trẻo, ngập tràn tình yêu và lòng tự hào về Tổ quốc Việt Nam anh hùng, về mái trường mến yêu.

Những gương mặt rạng ngời và tâm trạng đầy phấn chấn, vui mừng của các bạn được thể hiện rõ qua từng ánh mắt và nụ cười. Trong không khí trang nghiêm, các thầy cô giáo và cả các bậc phụ huynh đều tin tưởng các bạn học sinh trong năm học 2019 – 2020 sẽ đem đến cho nhà trường nhiều thành tích đáng khích lệ trong học tập và rèn luyện ý thức kỷ luật, đạo đức.

Sau nghi Lễ chào cờ, nhà trường còn được công ty Honda HEAR Hồng Phát trao tặng gần 300 chiếc mũ cho học sinh lớp 1, đồng thời các bác đại diện cho công ty HEAR Hồng Phát còn hướng dẫn học sinh nhà trường đội mũ đúng khi tham gia giao thông an toàn. Thay mặt cho CB-GV-NV và gần 1700 em học sinh xin cảm ơn công ty HEAR Hồng Phát.

Phong trào tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách cũng được phát động thông qua chương trình VUI TẾT TRUNG THU, Với những tiết mục đặc sắc, giọng ca trong trẻo được trình bày bởi các em trong đội ca khúc Măng Non nhà trường trình bày.

CHÚC MỪNG NĂM HỌC MỚI VỚI NHIỀU THÀNH CÔNG MỚI.