Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Lễ chào cờ đầu tháng và triển khai mô hình “Chi đội 3 tốt”, “Liên đội 3 tốt” và gương thiếu nhi tiêu biểu: “Làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”
Ngày đăng 11/11/2019 | 06:36 | Lượt xem: 230

Lễ chào cờ đầu tháng và triển khai mô hình "Chi đội 3 tốt", "Liên đội 3 tốt" và gương thiếu nhi tiêu biểu: "Làm theo 5 điều Bác Hồ dạy"

(TH-NTH)- Thực hiện công văn số 2001 của sở GD&ĐT Thành phố về tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông"; Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 -2020 về việc tiếp tục tổ chức phát động phong trào "Thiếu nhi quận Ngô Quyền thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy"; Triển khai mô hình "Liên đội 3 tốt", "Chi đội 3 tốt"; Để tổng kết, đánh giá các hoạt động trong tháng 10 cũng như ghi nhận, biểu dương các tập thể xuất sắc tháng 10 và các cá nhân đạt thành tích trong các cuộc giao lưu cấp trường các môn: Mỹ thuật, Sơn ca, Cây đàn tuổi thơ, Tin học trẻ,.. 
Sáng ngày 11/11/2019, trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền đã tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng và triển khai mô hình "Chi đội 3 tốt", "Liên đội 3 tốt" và gương thiếu nhi tiêu biểu: "Làm theo 5 điều Bác Hồ dạy".

Tham dự Lễ chào cờ có cô giáo Bùi Thị Thúy Hằng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, toan thể Hội đồng sư phạm cùng hơn 1600 em học sinh toàn trường.

Sau nghi thức chào cờ, Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và học sinh đã dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ các nạn nhân bị tử nạn vì giao thông.

Phong trào xây dựng "Liên đội 3 tốt", "Chi đội 3 tốt" và gương thiếu nhi tiêu biểu: "Làm theo 5 điều Bác Hồ dạy" đã được triển khai tới 100% đội viên, thiếu niên và nhi đồng trong toàn trường. Đại diện các chi đội, liên đội đã lên gắn hoa đăng kí thực hiện "Chi đội 3 tốt", "Liên đội 3 tốt".

Trong buổi chào cờ, nhà trường đã tặng giấy chứng nhận cho các học sinh đạt giải cao của các cuộc thi cấp trường: Cuộc thi "Vẽ tranh", "Sơn ca", "Cây đàn tuổi thơ", "Tin học trẻ",..Chúc mừng kết quả của các em.


Tin phản hồi