Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Lễ chào cờ tháng 12 - Năm học 2019-2020
Ngày đăng 15/12/2019 | 09:30 | Lượt xem: 201

   (TH-NTH)- Sáng thứ 2 ngày 16/12, Liên đội Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền đã tổ chức Lễ chào cờ tháng 12 để tổng kết, đánh giá các hoạt động trong tháng 11 và triển khai kế hoạch tháng 12, nghe nói chuyện truyền thống nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019).
 

Tại buổi lễ, 14 tập thể lớp xuất sắc tháng 11 đã được nhận cờ thi đua của nhà trường. Bên cạnh đó, để ghi nhận, biểu dương những cố gắng nỗ lực, những thành tích mà các bạn học sinh đã đạt được trong cuộc giao lưu Tiếng Anh cấp trường "Thiếu nhi Việt Nam, vươn ra thế giới", thay mặt nhà trường, cô giáo Phạm Thị Mai Lê - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tặng giấy khen cho các bạn đạt giải trong cuộc thi. Xin chúc mừng các bạn học sinh! Chúc các bạn tiếp tục học tập, rèn luyện đạt nhiều thành tích trong cuộc thi sắp tới.
 

Trong buổi lễ chào cờ đầy ý nghĩa của tháng 12 lịch sử, thật vinh dự cho thầy và trò nhà trường được đón bác Nguyễn Văn Mỹ - Cựu chiến binh tham gia lựu lượng quân đội nhân dân Việt Nam về dự và nói chuyện cùng học sinh toàn trường.
 

Qua đó, giáo dục học sinh truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc và ghi nhớ những chiến công anh dũng, sự hy sinh cao cả của thế hệ cha ông đã chiến đấu vì độc lập tự do của dân tộc, vì sự hạnh phúc của nhân dân. Từ đó, động viên tinh thần các em học sinh không ngừng thi đua học tốt.
 

Buổi lễ chào cờ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi. Các em học sinh sẽ có thêm động lực phấn đấu thi đua lập nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và các hoạt động ngoại khóa.