Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Tổ chức sinh hoạt Liên đội “Em là mầm non của Đảng”, với chủ đề “Mừng Đảng, mừng xuân”
Ngày đăng 04/01/2020 | 02:14 | Lượt xem: 161

(TH-NTH)- Nhân dịp chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Đảng 3-2, chào xuân 2020, liên đội Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền long trọng tổ chức sinh hoạt Liên đội "Em là mầm non của Đảng", với chủ đề "Mừng Đảng, mừng xuân".

Đến dự với chương trình, về phía Đại biểu hội cha mẹ học sinh có ông Nguyễn Mạnh Cường - Chi hội trưởng hội cha mẹ học sinh toàn trường; Đại biểu chi hội 35 lớp. Về phía nhà trường, có cô giáo Bùi Thị Thuý Hằng - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong ban giám hiệu, hội đồng sư phạm cùng hơn 1600 học sinh toàn trường.

Chương trình sinh hoạt Liên đội với những tiết mục hát múa, nhảy sôi động như Bống bang, Bức họa đồng quê, Cung đàn mùa xuân, nhảy Happy New Year,... của các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn và giáo viên trong toàn trường đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh.

Buổi sinh hoạt Liên đội đã mang đến cho tất cả chúng ta những giây phút vui vẻ, ấn tượng về một mùa xuân mới tràn đầy sắc hương.

Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và đón năm mới tràn ngập niềm vui và tiếng cười.