Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Hai đội của trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền xuất sắc đạt giải Nhất và Nhì trong Lễ tổng kết và trao thưởng Chương trình "Thiếu nhi Việt Nam Vươn Ra Thế Giới" lần thứ nhất với chủ đề “Bản sắc ASEAN”
Ngày đăng 27/12/2020 | 04:46 | Lượt xem: 181

(TH-NTH)- Ngày 26,27/12/2020, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, tỉnh Bắc Ninh đã diễn ra Vòng chung kết cuộc thi "Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới" lần thứ nhất với chủ đề "Bản sắc ASEAN". Cuộc thi do Hội đồng Đội Trung ương phối hợp cùng các đơn vị tổ chức. Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền vinh dự có 2 đội thi lọt vào vòng chung kết và đã rất xuất sắc đạt 1 giải Nhất và 1 giải Nhì.
 

 Giải nhất đội RAINBOW với các em học sinh:

1. Bùi Hải Anh -Lớp 5E1

2. Lê Ngọc Minh Anh - Lớp 5E1

3. Phạm Hà Thư - Lớp 5E2

* Giải nhì đội Đỗ Minh Châu với các em học sinh:

1. Đỗ Minh Châu – lớp 3C7

2. Lương Trần Quỳnh Anh – lớp 5E2

3. Phạm Gia Huy – lớp 5E2

Cuộc thi triển khai thu hút sự tham gia đông đảo các em thiếu nhi trong toàn quốc. Vòng 1 của chương trình đã thu hút trên 4.000 đội dự thi, 2/2 Đội dự thi của trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền đều lọt top 72 đội tham gia vào vòng 2 cuộc thi với nội dung giới thiệu về văn hóa các nước ASEAN.

Vòng 2 với nhiều cố gắng và nỗ lực từ các em học sinh, các thầy cô giáo và sự hỗ trợ của các bậc phụ huynh, 2 đội của trường TH Nguyễn Thượng Hiền tiếp tục khẳng định xuất sắc khi nhận vé cùng 25 đội các tỉnh thành khác vào Vòng chung kết cuộc thi.

Vòng chung kết thu hút 57 thí sinh là các em học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở đại diện cho 23 đội đến từ 16 tỉnh, thành phố tham dự. Trải qua các phần thi thuyết trình, giới thiệu gian trưng bày bản sắc ASEAN, các em học sinh 2 đội thi của trường đã tự tin, bản lĩnh, chủ động thể hiện được năng khiếu Tiếng Anh xuất sắc của mình để giới thiệu cho Ban giám khảo và khán giả những hiểu biết, những nét đặc trưng của 2 nước Campuchia, Philippin. Qua đó thể hiện tình nghĩa giao hảo bền chặt của mối quan hệ ngoại giao với Việt Nam và các nước khác trong khối ASEAN.

Chương trình Vòng chung kết và Tổng kết trao giải thành công tốt đẹp. Kết quả 1 giải Nhất, 1 giải Nhì của học sinh trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền là kết quả hoàn toàn xứng đáng sau nhiều nỗ lực, sự cố gắng, học tập trau dồi của các em.

 

Xin chúc mừng cả hai đội và chúc các em sẽ ngày càng đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

* Một số hình ảnh trong Lễ tổng kết và trao giải thưởng chương trình Vươn ra thế giới

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trường TH Nguyễn Thượng Hiền

 
 
 
Họ tên
Tiêu đề
Nội dung
Mã kiểm tra