Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Tổ chức tiếp xúc đội thi tham dự Vòng chung kết chương trình "Thiếu nhi Việt Nam vươn ra thế giới"
Ngày đăng 25/12/2020 | 04:47 | Lượt xem: 129

(TH-NTH)- Chiều ngày 25/12/2020, tại trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền, UBND Quận Ngô Quyền - Hội đồng Đội - Phòng GD Quận Ngô Quyền đã tổ chức tiếp xúc các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh của các đội tham gia chung kết Chương trình "Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra Thế giới" lần thứ nhất với chủ đề "Bản sắc ASEAN".

Về dự buổi tiếp xúc, nhà trường vinh dự được đón tiếp:

- Ông Nguyễn Quốc Thái, Quận Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận Ngô Quyền.

- Bà Trần Thị Hồng Hiệp, Quận Ủy viên, Trưởng phòng GD và ĐT Quận Ngô Quyền.

- Ông Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn, Quận Ủy viên, Bí thư Quận đoàn Ngô Quyền.

- Bà Lê Thị Thùy Trang - Phó Bí thư Quận đoàn Ngô Quyền.

- Bà Bùi Thị Thúy Hằng - Hiệu trưởng trường TH Nguyễn Thượng Hiền.

- Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Hiệu trưởng trường TH Lê Hồng Phong.

Cùng các em học sinh, các thầy, cô giáo phụ trách 3 đội thi của 2 nhà trường, các bậc phụ huynh của các em học sinh tham gia vòng chung kết của cuộc thi.

Cuộc thi nhằm hưởng ứng năm Việt Nam đảm nhiệm vai trò Chủ tịch ASEAN - năm 2020, qua đó tăng cường cơ hội giao lưu, hội nhập giữa thiếu nhi Việt Nam với thiếu nhi quốc tế, quảng bá sâu rộng hình ảnh đất nước, con người và sự phát triển của Việt Nam với bạn bè quốc tế; trang bị những kiến thức, kĩ năng cần thiết để bảo vệ, chăm sóc, phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống xâm hại, bạo lực học đường trong thiếu niên nhi đồng.

Với sự nỗ lực, cố gắng học tập, rèn luyện tích cực của các em học sinh, sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo, sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo Quận Ngô Quyền, Phòng Giáo dục, Hội đồng đội quận Ban giám hiệu nhà trường và sự ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh, trải qua 2 vòng thi nhiều khó khăn các em đã xuất sắc bước vào vòng chung kết.

Thật đặc biệt, các em đều là đại diện của các trường trong Quận Ngô Quyền:

1. Đội thi Rainbow Team - Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền:

- Em Bùi Hải Anh- Lớp 5E1

- Em Lê Ngọc Minh Anh -Lớp 5E1

- Em Phạm Hà Thư - Lớp 5E2

2. Đội thi Do Minh Chau Team -Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền

- Em Đỗ Minh Châu - Lớp3C7

- Em Phạm Gia Huy - Lớp 5E2

- Em Lương Trần Quỳnh Anh - Lớp 5E2

3. Đội thi Dream Team - Trường TH Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền.

- Em Vũ Nguyễn Minh Anh - Lớp 5H7

- Em Lê Hải Trà - Lớp 5H7

- Em Phạm Hồng Anh - Lớp 5H3.

Thay mặt UBND Quận Ngô Quyền, ông Nguyễn Quốc Thái, Quận Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận Ngô Quyền đã đến biểu dương thành tích mà các em đã đạt được và động viên, dặn dò các em bình tĩnh, tự tin thể hiện được bản lĩnh, khả năng của mình để đạt kết quả cao nhất.

Thay mặt lãnh đạo các trường có học sinh tham dự vòng chung kết, bà Bùi Thị Thúy Hằng- Bí thư Chi Bộ, hiệu trưởng nhà trường đã động viên, cổ vũ, khích lệ tinh thần các em học sinh.

Chương trình tiếp xúc "Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra Thế giới" lần thứ nhất với chủ đề "Bản sắc ASEAN đã diễn ra tốt đẹp. Chúc các đội thi tự tin và đạt kết quả tốt nhất.