Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Tổ chức Lễ chào cờ tháng 12 - Sinh hoạt liên đội "Tự hào truyền thống - Tiếp bước cha anh"
Ngày đăng 14/12/2020 | 04:52 | Lượt xem: 58

(TH-NTH)- Sáng thứ 2 ngày 14/12, Liên đội Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền đã tổ chức Lễ chào cờ tháng 12 để tổng kết, đánh giá các hoạt động trong tháng 11 và triển khai kế hoạch tháng 12, nghe nói chuyện truyền thống nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020).
Tại buổi lễ, 12 tập thể lớp xuất sắc tháng 11 đã được nhận cờ thi đua của nhà trường. Bên cạnh đó, để ghi nhận, biểu dương những cố gắng nỗ lực, những thành tích mà các em Đỗ Minh Châu - Lớp 3C7, em Phạm Gia Huy - Lớp 5E2, em Lương Trần Quỳnh Anh - Lớp 5E2 đã đạt được trong cuộc thi AloEnglish. Thay mặt nhà trường, cô giáo Bùi Thị Thúy Hằng - Hiệu trưởng nhà trường đã tặng giấy khen cho các bạn đạt giải trong cuộc thi. Xin chúc mừng các bạn học sinh! Chúc các bạn tiếp tục học tập, rèn luyện đạt nhiều thành tích trong cuộc thi sắp tới.
Các em học sinh toàn trường được lắng nghe những lời nhận xét, động viên của cô Bùi Thị Thúy Hằng- Hiệu trưởng nhà trường. Những lời động viên thật bổ ích dành cho các em.
Trong buổi lễ chào cờ đầy ý nghĩa của tháng 12 lịch sử, cô giáo Vũ Thị Thủy- Tổng Phụ trách nhà trường đã nói chuyện cùng học sinh toàn trường về ngày 22/12. Qua đó, giáo dục học sinh truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc và ghi nhớ những chiến công anh dũng, sự hy sinh cao cả của thế hệ cha ông đã chiến đấu vì độc lập tự do của dân tộc, vì sự hạnh phúc của nhân dân. Từ đó, động viên tinh thần các em học sinh không ngừng thi đua học tốt.
Buổi lễ chào cờ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi. Các em học sinh sẽ có thêm động lực phấn đấu thi đua lập nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và các hoạt động ngoại khóa.
Một số hình ảnh trong buổi lễ chào cờ: