Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Em Trần Ngọc Gia Hân- Học sinh lớp 3C7 trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền đạt giải Nhất trong Chung kết cuộc thi tiếng hát Tiếng Anh cấp Thành phố năm 2020
Ngày đăng 27/12/2020 | 04:55 | Lượt xem: 223

(TH-NTH)- Ngày 27/12/2020, Cung thiếu nhi Thành Phố Hải Phòng tổ chức chung kết cuộc thi tiếng hát Tiếng Anh năm 2020. Trải qua vòng sơ khảo với rất nhiều các tiết mục đến từ các Quận, Huyện em Trần Ngọc Gia Hân lớp 3C7 đã xuất sắc vượt qua 50 tiết mục giành giải Nhất cuộc thi.

Em Trần Ngọc Gia Hân - Học sinh lớp 3C7 là một em học sinh rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, văn hóa văn nghệ. Bản thân em có sở thích và sớm bộc lộ năng khiếu múa hát từ nhỏ. Em đã tham gia và đạt được những thành tích cao ở các cuộc thi, gần đây nhất là giải Nhì cuộc thi múa nghệ thuật Thành Phố do Sở Giáo dục và Thành Đoàn tổ chức.

Tham gia tốt các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi nhưng Gia Hân cũng rất tích cực học tập và cân bằng tốt giữa các hoạt động để đảm bảo việc học tốt nhất. Ngoài ra, em cũng là luôn là gương mặt quen thuộc ở các hoạt động tập thể của nhà trường, mang đến cho thầy cô và bạn bè nhiều tiết mục đặc sắc.

 Chúc mừng Gia Hân và chúc em luôn học tập rèn luyện tốt và sẽ gặt hái nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.