Trang chủ

Liên hệ

           Đã thành thông lệ, cứ mỗi độ cánh phượng hồng cuối mùa chao nghiêng trong làn gió thu mát mẻ cũng là lúc mùa khai giảng năm học mới bắt đầu. Cùng theo đó là biết bao nỗi niềm, tâm trạng xao xuyến chợt ùa về trong tâm trí các em học sinh và các thầy cô giáo trên khắp mọi miền đất nước đều hân hoan chờ đợi đến ngày khai trường để lại được đón một năm học mới. 

          Đến dự với buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp đ/c Đ/c Trần Hữu Xuân - Ủy viên thường vụ- Phó Chủ tịch thường trực UBND Quận Ngô Quyền; Đ/c Nguyễn Đức Tùng - Quận ủy viên - Trưởng phòng Quản lý đô thị Quận Ngô Quyền; Đ/c Trần Ngọc Quả- Phó chánh văn phòng UBND Quận Ngô Quyền; Đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể quận Ngô Quyền, cụm phòng chống ma túy cục cảnh sát biển; Đ/c Đoàn Thị Thanh Phượng - Phó chủ tịch UBND phường Máy Tơ; Đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, Công an, đoàn thanh niên phường Máy Tơ; Đại biểu 27 khu dân cư trên địa bàn phường Máy Tơ và các cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường; Đại diện cho Hội cha mẹ học sinh của 31 lớp cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

                       

Trong năm học này, trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền vui mừng chào đón 300 em học sinh lớp 1. Các em đang rất náo nức về dự ngày hội khai trường, ngày hội của tuổi học trò, ngày mở đầu của năm học mới. Những bó hoa tươi thắm, những nắm tay thật chặt, những gương mặt rạng ngời hân hoan chào đón một cánh cửa mới, một năm học mới đem đến một niềm hy vọng cho một năm học mới.

Sau lễ chào cờ nghiêm trang, cô giáo Nguyễn Thị Huyên - Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc thư của Bác Hồ gửi cho học sinh và thư của chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới. Đó là tất cả niềm mong mỏi mà các vị lãnh tụ đã gửi gắm vào thế hệ trẻ Việt Nam.

Về dự với lễ khai giảng năm học 2015-2016, nhà trường rất vinh dự được đón nhận những lẵng hoa tươi thắm của Quận ủy, UBND, UBMTTQ Quận Ngô Quyền, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Phường Máy Tơ, Hội cha mẹ học sinh trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền ,đại diện các đơn vị, các tổ chức.


                       

                     Đ/c Trần Hữu Xuân - Ủy viên thường vụ- Phó Chủ tịch TT UBNDQuận Ngô Quyền.

          Tiếp đó, đ/c Bùi  Thị Thúy Hằng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới. Trong năm học này thầy và trò trư­ờng TH Nguyễn Thượng Hiền cùng hứa sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt và học tốt.


                       

                  Cô Bùi Thị Thúy Hằng- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2015-2016

          Thế là một năm học mới đã bắt đầu. Tiếng trống khai trường đó điểm. Năm học mới đã bắt đầu, chúng ta hãy thả những trái bóng muôn màu muôn sắc lên bầu trời. Hãy thả những ­ước mơ, những niềm tin vào không gian bao la mênh mông. Nắng thu, gió thu, trời thu ơi! Hãy mang những niềm vui, những ­ước mơ của thầy và trò trư­ờng TH NTH bay cao bay xa hơn. Hãy đưa tình bạn bè, tình đoàn kết của chúng tôi tới mọi miền Tổ quốc.


                       


Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 đó thành công tốt đẹp. Chúc cho thầy và trò trường TH Nguyễn Thượng Hiền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015- 2016./.