Trang chủ

Hoạt động chuyên môn

Tham gia và đạt kết quả tốt trong "Hội thi giáo viên giỏi cấp Quận" - Năm học 2017-2018
Ngày đăng 06/12/2017 | 06:03 | Lượt xem: 126

     (TH-NTH)- Năm học 2017-2018, Phòng GD&ĐT Quận Ngô Quyền đã tổ chức "Hội thi giáo viên giỏi cấp Quận" cho các giáo viên trong tổ Tự chọn-Chuyên biệt. Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền có 4 giáo viên tham gia dự Hội thi: 1 giáo viên Mĩ thuật, 3 giáo viên Tiếng Anh. Hội thi chính là cơ hội để giáo viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm cũng như được thể hiện mình, bản lĩnh nghề nghiệp và sáng tạo.


     Sau phần thi lý thuyết được tổ chức vào tháng 11/2017, 4/4 giáo viên đã đạt số điểm cao và được tiếp tục thi giảng. Theo Quyết định của Phòng GD&ĐT, nhà trường vinh dự có 2 giáo viên: Nguyễn Thị Thu Ngọc và Vũ Mạnh Thi-Giáo viên Tiếng Anh thuộc danh sách Ban giám khảo của Hội thi.

     Hội đồng sư phạm nhà trường xây dựng và góp ý, hỗ trợ cho các tiết dạy của 2 cô giáo tham gia thi giảng. Hai cô giáo đã thể hiện rất tốt trong 2 tiết dạy. 
 
 
Tiết dạy của cô giáo  Nguyễn Thị Tuyến-Giáo viên Tiếng Anh

 
Tiết dạy của cô giáo Tô Thị Mỹ Huyền- Giáo viên Mĩ thuật  
 
     Theo kết quả ngày 06/12/2017 của Phòng GD&ĐT Quận Ngô Quyền, thầy giáo Vũ Mạnh Thi, cô giáo Nguyễn Thị Thu Ngọc, Tô Thị Mỹ Huyền được đánh giá Tốt, cô giáo Nguyễn Thị Tuyến xếp loại Khá. Đặc biệt cô giáo Tô Thị Mỹ Huyền- Giáo viên Mĩ thuật đạt điểm thủ khoa với 44,75 điểm.  Kết quả này đã cho thấy sự quyết tâm của Hội đồng sư phạm nhà trường, sự hỗ trợ góp ý, xây dựng từ Ban giám hiệu, của các đồng nghiệp và hơn hết là nỗ lực, cố gắng của các giáo viên tham gia dự thi. Nhà trường rất vinh dự và tự hào trước những thành quả từ Hội thi.
 


Kết quả tổng hợp từ Hội thi Giáo viên giỏi cấp Quận- Năm học 2017-2018

 
  Chi tiết xem tại file đính kèm: Kết quả Hội thi GVDG 2017-2018.xls