Trang chủ

Hoạt động chuyên môn

Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học Quận Ngô Quyền- Năm học: 2018 - 2019
Ngày đăng 28/11/2018 | 06:37 | Lượt xem: 108

   (TH-NTH)-Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, phòng GD&ĐT Quận Ngô Quyền đã tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp Quận khối Tiểu học. Hội thi chia thành 2 địa điểm: ngày 27/11/2018 cụm 1 thi tại trường Tiểu học Chu Văn An; ngày 28/11/2018 cụm 2 thi tại trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền.

     
Bà Nguyễn Thị Hải Hạnh- Phó trưởng phòng GD&ĐT Quận Ngô Quyền đã khai mạc Hội thi và phân công chấm thi. Hội đồng đã thống nhất thực hiện nghiêm túc quy chế chấm thi, đảm bảo tính khách quan, công bằng cho các giáo viên tham gia dự thi.

  
   Giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền đã tham gia thi tại cụm 1(trường Tiểu học Chu Văn An) ngày 27/11/2018. Đó là thầy giáo Ngô Văn Thống, các cô giáo Lê Thị Mến, Nguyễn Thị Hải Bình, Mạc Thị Lê Khuyên, Lâm Thị Viên, Trần Thị Sợi, Sầm Thị Hoa Hằng, Bùi Thị Thủy, Vũ Mai Nhung, Phạm Thị Việt Hà. Hầu hết các giáo viên đều có tuổi đời, tuổi nghề còn rất trẻ song đã rất mạnh dạn và hào hứng với Hội thi. Đồng thời, được sự chỉ đạo, định hướng, giúp đỡ của Ban giám hiệu và các thành viên trong khối, các giáo viên đã tham gia Hội thi với tâm thế thoải mái, tự tin nhất.
 
 
 

    Các tiết dạy đều được ứng dụng công nghệ thông tin, bài giảng được thiết kế sinh động bằng giáo án điện tử; vận dụng linh hoạt các hình thức, phương pháp dạy học mang lại hiệu quả tốt nhất cho tiết học. Các thầy giáo, cô giáo đều có phong thái nhẹ nhàng, gần gũi với học sinh. Các em học sinh thì rất tích cực, chủ động và hào hứng tham gia tiết học.

    Hội thi giáo viên dạy giỏi là một trong những phong trào thi đua và là đợt sinh hoạt chuyên môn rộng lớn của ngành giáo dục. Thông qua Hội thi nhằm  khuyến khích, động viên, tạo cơ hội rèn luyện cho giáo viên và lựa chọn giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố sắp tới.

                                                                                  Người viết
                                                         
                                                                               Lâm Thị Viên
                                              Giáo viên khối 2- Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền