Trang chủ

Hoạt động chuyên môn

Tổ chức Lên lớp chuyên đề cấp Trường tháng 9- Năm học 2019-2020
Ngày đăng 29/09/2019 | 06:32 | Lượt xem: 133

(TH-NTH)- Thực hiện kế hoạch Lên lớp chuyên đề cấp Trường của trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền năm học 2019-2020, sáng nay (ngày 28/9/2019), khối 2 và 4 đã thực hiện lên lớp chuyên đề tháng 9.

Lên lớp chuyên đề do cô giáo Đỗ Thị Kim Chinh (GV khối 2) và cô Đinh Thị Huệ (GV khối 4) thực hiện. Chuyên đề có sự tham gia của các em học sinh lớp 2B6 và 4D6 cùng toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường.

Tiết Tự học Toán của cô giáo Đỗ Thị Kim Chinh, các em học sinh khối 2 đã thực hiện rất tốt các kĩ năng tự học, tìm kiếm hỗ trợ, kĩ năng tự nhận xét đánh giá ..Dưới sự hướng dẫn, định hướng kiến thức của giáo viên yêu cầu các em tự nghiên cứu và hoàn thành kiến thức đề ra.

Với các em học sinh khối 4 trong tiết Bổ sung Toán của cô giáo Đinh Thị Huệ thì hào hứng sôi nổi khi được ôn luyện, củng cố khắc sâu hơn kiến thức về Bảng đơn vị đo khối lượng. Đây cũng là mảng kiến thức tương đối trừu tượng đòi hỏi các em cần có các kĩ năng vận dụng thực tế, tư duy logic...

Bằng sự đổi mới các phương pháp dạy học tích cực, kinh nghiệm sư phạm và sự thân thiện gần gũi của các thầy cô, các tiết học đã được thể hiện thành công mục đích của Chuyên đề cấp trường tháng 9.

Trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo và các em học sinh!