Trang chủ

Hoạt động chuyên môn

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường- Năm học 2019- 2020
Ngày đăng 16/10/2019 | 07:14 | Lượt xem: 148

(TH-NTH)- Ngày 17/10/2019, Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường- Năm học 2019- 2020. Hội thi có sự tham gia nhiệt tình của 100% giáo viên trong nhà trường. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dụng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy học sinh làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019- 2020 đã thành công tốt đẹp. Qua hội thi, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, lựa chọn giáo viên dạy giỏi tham gia giao lưu giáo viên giỏi cấp Quận, cấp Thành phố.