Trang chủ

Hoạt động chuyên môn

Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền triển khai dạy và học trực tuyến
Ngày đăng 27/03/2020 | 09:58 | Lượt xem: 163

(TH-NTH)- Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp, ngày càng nghiêm trọng, học sinh nghỉ học trong thời gian dài. Để đảm bảo học sinh được ôn luyện, củng cố kiến thức có hiệu quả, nhà trường đã triển khai áp dụng mô hình dạy và học trực tuyến.

Kế hoạch của nhà trường đã được triển khai tới tất cả các lớp trong nhà trường.

Nhà trường nhận được sự đồng thuận, kết hợp nhiệt tình từ các bậc cha mẹ học sinh. Phụ huynh các lớp đã sắp xếp thời gian để hỗ trợ, hướng dẫn con tham gia học.

Lịch học của các lớp được lên kế hoạch theo từng tuần để thông báo tới các em học sinh chủ động theo các môn học.

Các giờ học đã được thực hiện với nhiều môn học khác nhau. Thày trò tương tác nhịp nhàng, giáo viên nhiệt tình giải đáp các vướng mắc, các em được ôn tập củng cố lại các kiến thức, kĩ năng giúp hoàn thành tốt các bài tập được giao hàng ngày.

Kết quả bước đầu cho thấy việc dạy và học trực tuyến của nhà trường có hiệu quả. Toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường quyết tâm cùng cố gắng nỗ lực để giúp các em học sinh có những giờ học vui, bổ ích. Các em không đến trường để thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid-19, song vẫn được ôn luyện củng cố để không quên kiến thức.

Chúc thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền tiếp tục duy trì những giờ học trực tuyến bổ ích và hiệu quả. Mong các bậc phụ huynh học sinh tiếp tục kiên trì đồng hành cùng nhà trường để hỗ trợ các con học tập tốt!