Trang chủ

Hoạt động chuyên môn

Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền thực hiện tốt việc giãn cách để đón học sinh an toàn quay trở lại trường học
Ngày đăng 27/04/2020 | 09:24 | Lượt xem: 104

(TH-NTH)- Thực hiện Công văn chỉ đạo số 868/SGDĐT-VP của Sở GD&ĐT Hải Phòng ban hành ngày 26/4/2020, sáng 27/4/2020 trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền đã thực hiện chia các lớp thành 2 nhóm để đảm bảo an toàn cho việc giảm, giãn số học sinh đến trường học để đảm bảo không tập trung đông người.

 Đại diện Sở GD&ĐT Hải Phòng và UNBD Quận Ngô Quyền đã về kiểm tra và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của nhà trường đã phối hợp kịp thời với PHHS làm tốt công tác chuẩn bị cơ sở vật chất đảm bảo để đón các em học sinh quay trở lại học.

 Buổi học đầu tiên sau nghỉ do dịch Covid-19, học sinh đi học khá đầy đủ theo lịch, đạt tỉ lệ 98%. Các em đều vui mừng khi đến trường gặp lại bạn bè, thầy cô, lớp học.

Để phòng tránh dịch bệnh Covid-19, 100% học sinh đi học đeo khẩu trang đầy đủ. Tại cửa các lớp đều chuẩn bị nước sát khuẩn, GVCN thực hiện sát khuẩn tay cho 100% học sinh trước khi vào lớp. Học sinh đã nhớ mang bình nước cá nhân đến lớp. Một số lớp đã trang bị được máy đo thân nhiệt riêng...

Để phòng tránh dịch bệnh Covid-19, 100% học sinh đi học đeo khẩu trang đầy đủ. Tại cửa các lớp đều chuẩn bị nước sát khuẩn, GVCN thực hiện sát khuẩn tay cho 100% học sinh trước khi vào lớp. Đa số học sinh nhớ mang bình nước cá nhân. Một số lớp đã trang bị được máy đo thân nhiệt riêng...