Trang chủ

Hoạt động chuyên môn

Tổ chức tập huấn cho 100% cán bộ, giáo viên về nội dung sử dụng phần mềm sổ Tổng hợp kết quả đánh giá giáo dục và học bạ
Ngày đăng 07/12/2020 | 03:55 | Lượt xem: 50

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn của trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền tháng 12 năm học 2020-2021. Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền tổ chức tập huấn cho 100% cán bộ, giáo viên về nội dung sử dụng phần mềm sổ Tổng hợp kết quả đánh giá giáo dục và học bạ.
Người thực hiện tập huấn là đồng chí Lê Thị Hồng Duyên- giáo viên CNTT của nhà trường. Tham gia lớp tập huấn sau thời gian một giờ đồng hồ từ lý thuyết đến thực hành, cơ bản các đồng chí đã nắm bắt được các nội dung:
- Sử dụng thành thạo tài khoản cá nhân.
- Nhập đánh giá chuyên cần
- Nhập đánh giá định kì môn học và hoạt động giáo dục
- Nhập đánh giá định kì năng lực và phẩm chất,...
Tại buổi tập huấn, các thầy cô giáo cũng đã trao đổi các băn khoăn, vướng mắc cũng như chia sẻ các kinh nghiệm thực tế trong quá trình tiếp cận Phần mềm để việc sử dụng đạt hiệu quả cao nhất.
Cuối buổi tập huấn đồng chí Nguyễn Thị Huyên- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có đánh giá tổng hợp, ghi nhận sự tích cực, nghiên cứu của cán bộ nhân viên trong buổi tập huấn. Đồng chí đã chốt lại những nội dung cơ bản gần nhất của tháng 12.
Buổi tập huấn thật ý nghĩa và thiết thực giúp giáo viên quản lý các thông tin và kết quả học tập của học sinh một cách đầy đủ, chính xác và kịp thời. Đây là một tiện ích lớn về sự phát triển của công nghệ thông tin trong ngành giáo dục hiện nay.
Một số hình ảnh trong buổi tập huấn bổ ích và ý nghĩa: