Trang chủ

Hoạt động chuyên môn

Tổ chức giao lưu giáo viên viết chữ đẹp cấp Trường
Ngày đăng 12/12/2020 | 04:53 | Lượt xem: 51

(TH-NTH)- Thực hiện kế hoạch số 24/KH-PGDĐT-TH ngày 18 tháng 9 năm 2020 của Phòng GD-ĐT về Kế hoạch tổ chức các cuộc thi, giao lưu giáo viên tiểu học cấp Quận năm học 2020-2021.
Sáng ngày 12/12/2020, thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền tổ chức giao lưu giáo viên viết chữ đẹp cấp trường cho 100% giáo viên.
Hội thi là dịp để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về rèn chữ viết. Mỗi giáo viên tham gia giao lưu hai nội dung: viết trên giấy và viết trên bảng.
Phần thi viết giấy diễn ra nghiêm túc, các giáo viên hết sức cố gắng đảm bảo viết đúng tốc độ và viết đẹp.
Ở phần thi viết bảng cũng không kém phần hấp dẫn. Các giáo viên được thể hiện tài nghệ chữ viết đẹp của mình. Mỗi bài thi là một phong cách chữ riêng với phần trang trí bảng cực đẹp mắt, không cầu kỳ kiểu cách, chỉ với vài đường phấn thanh thoát được trình bày trên bảng để lại cho người xem sự ấn tượng vô cùng.
Buổi giao lưu đã khép lại song từng nét chữ đẹp của các thầy cô giáo sẽ là những hình ảnh đẹp trong mỗi giờ dạy hàng ngày giúp học sinh học hỏi, luyện rèn để nét chữ các em ngày càng đẹp hơn.
Một số hình ảnh trong buổi giao lưu viết chữ đẹp cấp trường: