Trang chủ

Tin tức sự kiện

Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 tại trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền
Ngày đăng 05/09/2018 | 11:08 | Lượt xem: 32

   (TH-NTH)- Hoà chung bầu không khí vui tươi, trang trọng, được sự chỉ đạo của Quận Ủy UBND Quận Ngô Quyền, sự đồng tâm nhất trí cao của Chi bộ, của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Sáng 05/9/2018, trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018- 2019.

 

Về dự Lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu Quận Ngô Quyền: ông Nguyễn Văn Hào- Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng chỉ huy quân sự Quận; Bà Trần Thị Liên-Quận Ủy viên-Trưởng phòng VHTT Quận; Bà Nguyễn Thị Thu Hương- Chuyên viên Phòng GD&ĐT; Ông Nguyễn Văn Luân-Cán bộ Quận đoàn và các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các ban ngành đoàn thể Quận Ngô Quyền;

Đại biểu phường Máy Tơ: đ/c  Đoàn Thị Thanh Phượng - Bí Thư­ Đảng Ủy , Chủ tịch Hội đồng nhân dân cùng các đồng chí đại biểu Đảng Ủy, UBND, Hội đồng nhân dân, UBMTTQ , Công an, Đoàn thanh niên phường Máy Tơ và đại biểu của 27 tổ dân phố  thuộc địa bàn phường Máy Tơ;

Đại biểu Ngân hàng TMCP  Á Châu- đơn vị đồng hành các hoạt động với nhà  trường: ông Phạm Quý Thịnh- Phó giám đốc chi nhánh Hải Phòng;  

Về phía  nhà trường: Bà Bùi Thị Thúy Hằng- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, trong Hội đồng Sư phạm nhà trường, các vị đại biểu Đại diện cho Hội cha mẹ học sinh của 34 lớp và các em học sinh trong toàn trường.

 

 Trong năm học này trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền vui mừng chào đón hơn 300 em học sinh lớp 1. Các em học sinh lớp 1 đang được các bậc cha mẹ gửi gắm tới các thầy cô giáo với hy vọng vào một tương lai tươi sáng đang rộng mở, chào đón các em trên những bước đi đầu tiên của cuộc đời. Ngôi nhà thứ hai, ngôi trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền đang rộng mở để nuôi dưỡng tuổi thơ các em để các em được bay cao, bay xa hơn.

Bà Bùi Thị Thúy Hằng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các cô giáo lớp 1 lên đón các em học sinh lớp 1 năm học 2018-2019.

Ông Nguyễn Văn Hào- Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng chỉ huy quân sự Quận lên tặng hoa nhà trường nhân dịp chào đón năm học mới.

 

Bà Bùi Thị Thúy Hằng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

  

Trong những năm học vừa qua, phong trào tương thân tương ái, đồng hành, giúp đỡ các bạn học sinh còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vươn lên học tập; luôn được thầy và trò của trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền chú trọng và thực hiện vô cùng hiệu quả. Tinh thần ấy đó được lan tỏa mạnh mẽ trong nhà trường và cộng đồng. Nhân dịp chào đón năm học mới, nhà trường tặng đồng phục mới cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu chi nhánh Hải Phòng cũng đã trao tặng 15 học bổng trị giá 1.000.000đ  với mong muốn được đồng hành giúp đỡ các bạn có thêm nghị lực, niềm tin vào cuộc sống. 

 

Bà Bùi Thị Thúy Hằng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp năm học mới. 

  

 Ông Phạm Quý Thịnh- Phó giám đốc chi nhánh Hải Phòng tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Năm học 2018-2019 đã bắt đầu, thầy và trò trư­ờng Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền cùng hứa sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt và lập nhiều thành tích mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 
                                                                        Người viết bài


                                                                Cô giáo Đặng Thị Mai