UBND Quận Ngô Quyền công bố Quyết định về công tác cán bộ tại trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền
Ngày đăng 29/10/2018 | 07:35 | Lượt xem: 11

(TH-NTH)- Chiều ngày 29/9/2018, UBND quận Ngô Quyền đã về trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền công bố Quyết định luân chuyển Cán bộ. Tham dự có đ/c Khúc Văn Phung-Phó chủ tịch UBND quận; Các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Quận ủy; Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo; Văn phòng HĐND và UBND quận; lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND phường Máy Tơ; Ban giám hiệu và toàn thể viên chức, người lao động của trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền.

Theo quyết định, từ tháng 11/2018, đ/c Vũ Thị Thanh Nhàn-Phó hiệu trưởng nhà trường về công tác tại trường Tiểu học Kim Đồng; Đ/c Phạm Thị Mai Lê- Hiệu phó trường Tiểu học Chu Văn An về công tác tại trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền.