Trang chủ

Tin tức sự kiện

Tổ chức lễ kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Ngày đăng 18/10/2019 | 07:13 | Lượt xem: 100

(TH-NTH)- Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019); Chiều ngày 18/10/2019, trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền hân hoan tổ chức lễ kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam.

Tại buổi lễ chị em được cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Trong những năm qua, chị em phụ nữ trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp hết sức to lớn cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của nhà trường. Các đồng chí luôn giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ giáo viên trong ngành giáo dục. Nhiều chị em đã đạt danh hiệu: ‘Giỏi việc trường, đảm việc nhà'. Chị em hãy tiếp tục tự tin, vượt lên chính mình, cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo, thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành giáo dục.

Buổi lễ đã diễn ra và thành công tốt đẹp, đó là nguồn động viên khích lệ tinh thần làm việc, giảng dạy của cán bộ, giáo viên trong nhà trường. Các đồng chí mãi luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô đẹp cho đời.