Trang chủ

Tin tức sự kiện

Chuyên đề cấp Quận “CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG” với chủ điểm “KHÔNG CÒN RÁC THẢI - KHÔNG HẠI MÔI TRƯỜNG”
Ngày đăng 21/10/2019 | 07:16 | Lượt xem: 200

Chuyên đề cấp Quận "Chung tay bảo vệ môi trường" với chủ điểm "Không còn rác thải - Không hại môi trường"

(TH-NTH)- Thực hiện Công văn số 08/CT-LN ngày 26/9/2019 của Quận Đoàn- Phòng GD&ĐT Quận Ngô Quyền; Chiều 21/10/2019, trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền tổ chức Chuyên đề cấp Quận "CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG" với chủ điểm "KHÔNG CÒN RÁC THẢI - KHÔNG HẠI MÔI TRƯỜNG".

Đến dự chuyên đề với nhà trường có cô Lê Thị Thùy Trang- Phó Bí thư Đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội quận; Bác Nguyễn Đức Hợp- Chuyên viên phòng GD&ĐT quận; Cô Phí Thị Hồng Vân- Phó chủ tịch UBND phường Máy Tơ; Bà Lê Huỳnh Hải Sa- Phó Phòng kế hoạch và Marketing Công ty Bridgestone Việt Nam; Bác Nguyễn Đức Cường- Trưởng ban đại diện hội và cùng ban đại diện chị hội phụ huynh các lớp cũng tới dự. 
Thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh, Bà Bùi Thị Thúy Hằng- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc và thực hiện nhận bàn giao 04 thùng phân loại rác từ Công ty Bridgestone Việt Nam trao tặng cho nhà trường.
Với chủ điểm của chuyên đề là "KHÔNG CÒN RÁC THẢI - KHÔNG HẠI MÔI TRƯỜNG". Đây cũng là thông điệp được gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường mà chuyên đề còn có sức lan tỏa rộng đến từng gia đình, từng xóm phố trên địa bàn quận.
Thông qua chuyên đề "KHÔNG CÒN RÁC THẢI- KHÔNG HẠI MÔI TRƯỜNG" tất cả cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường cũng được Công ty Bridgestone hướng dẫn thực hiện phân loại rác và tham gia vào các trò chơi phân loại rác như "RÁC TÁI CHẾ, RÁC HỮU CƠ, RÁC VÔ CƠ". Trò chơi đã cuốn hút được nhiều học sinh tham gia phân loại rác theo đúng chủng loại mà các em học sinh vừa được hướng dẫn thực hiện bởi các chuyên gia Công ty Bridgestone Việt Nam.

Xin cảm ơn Công ty Bridgestone Việt Nam đã tài trợ cho nhà trường thực hiện chuyên đề " HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG" với thông điệp:
                              "KHÔNG CÒN RÁC THẢI - KHÔNG HẠI MÔI TRƯỜNG"Tin phản hồi