Trang chủ

Tin tức sự kiện

Kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)
Ngày đăng 20/11/2019 | 05:00 | Lượt xem: 99

    (TH-NTH)- Người thầy trong xã hội Việt Nam từ bao đời nay luôn là biểu tượng cao quý, tượng trưng cho trí tuệ, tài năng của xã hội. Bao đời nay dân ta vẫn nói "Không thầy đố mày làm nên". Dẫu rằng thầy không phải là tất cả, nhưng đội ngũ của thầy cô giáo quyết định trong sự nghiệp nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài.

Ôn lại truyền thống mỗi nhà giáo chúng ta càng tăng lòng thiết tha yêu nghề dạy học và tự hào về vị trí xã hội, sự vinh quang của nghề nghiệp như chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: "Người thầy giáo tốt, thầy giáo xứng đáng là thầy giáo, là người vẽ vang nhất, những thầy giáo tốt là anh hùng vô danh".

Trong không khí vui tươi của cả nước KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền tưng bừng tổ chức giao lưu gặp mặt các thể hệ Nhà giáo của nhà trường. Tại đây, tình cảm thầy trò thân thiết, gắn bó, mang nặng nghĩa tình đã được gửi gắm và truyền tải qua những lời ca, tiếng hát thật giàu cảm xúc. Các thế hệ Nhà giáo của nhà trường đã có buổi họp mặt đầy ý nghĩa để ôn lại những kỉ niệm chan chứa yêu thương dưới mái trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền.

Đến dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp
- Bà Đoàn Thị Thanh Phượng- Bí thư Đảng Ủy phường Máy Tơ; 
- Các ông bà trong Ban đại diện Hội CMHS nhà trường;
- Các thầy cô giáo nguyên là Cán bộ Quản lý và giáo viên của nhà trường qua các thời kì;
- Cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu và CBGV - NV nhà trường.

Nhà trường cũng đã được đón nhận những lời chúc tốt đẹp, sự động viên khen ngợi, sự quan tâm của các Ban ngành, các cấp lãnh đạo cũng như sự đồng hành, chia sẻ của các bậc phụ huynh để bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với nghề dạy học. Qua đó, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường như được tiếp thêm sức mạnh để không ngừng phấn đấu tự hoàn thiện mình, vững tay chèo đưa những chuyến đò cập bến bờ thành công.

Nhân ngày 20/11, xin kính chúc các đồng chí cựu giáo chức, các đồng chí trong hội đồng sư phạm nhà trường luôn luôn tươi trẻ, tràn đầy nhiệt huyết và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.