Trang chủ

Tin tức sự kiện

Lễ chào cờ, sơ kết học kỳ I, tổng kết các phong trào "Chung tay vì nghĩa cử lớn"
Ngày đăng 15/01/2020 | 02:22 | Lượt xem: 19

(TH-NTH)- Sáng 15/01/2020, Liên đội Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ, sơ kết học kỳ I, tổng kết chương trình "Túi gạo nghĩa tình", "Xây dựng bệnh xá trên đảo Sinh Tồn" và chương trình trao, tặng gạo do các em học sinh nhà trường quyên góp ủng hộ trong phong trào "Chung tay vì nghĩa cử lớn", "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách" cho các đơn vị, tổ chức và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Canh Tý 2020.

Đến dự Lễ sơ kết, nhà trường vinh dự được đón tiếp cô Phí Thị Hồng Vân- Phó chủ tịch UBND phường Máy Tơ; cô Đinh Thị Diệu Liên- Bí thư đoàn phường Máy Tơ; Đại biểu đại diện: làng trẻ Hoa Phượng, trường khiếm thính Hải Phòng, trường khiếm thị và Hội người mù Quận Ngô Quyền; Đại biểu Hội cha mẹ học sinh; Hội đồng sư phạm và toàn thể học sinh nhà trường.

Cô Bùi Thị Thuý Hằng- Hiệu trưởng nhà trường đã sơ kết đánh giá các hoạt động, chương trình trong học kỳ I. Trong nội dung sơ kết, cô đã chỉ ra rất nhiều ưu điểm cần phát huy và những tồn tại các em học sinh cần khắc phục, phấn đấu hơn nữa trong học kỳ II.

Hưởng ứng phong trào "Nghìn việc tốt", kế hoạch số 14/KH/ĐTN ngày 23/12/2019 của BCH Quận Ngô Quyền về tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, nhà trường đã phát động phong trào "Xây dựng bệnh xá trên đảo Sinh Tồn và Túi gạo nghĩa tình". Phong trào đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các thầy cô, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Trong buổi lễ sơ kết, nhà trường đã tuyên dương, tặng giấy khen cho:
 15 tập thể xuất sắc và 20 tập thể tiên tiến.
☘️ 4 tập thể và 30 cá nhân tích cực trong phong trào ủng hộ xây dựng bệnh xá trên đảo Sinh Tồn; 10 tập thể và 33 cá nhân tích cực trong phong trào "Túi gạo nghĩa tình".

Nhà trường đã chuyển số tiền quyên góp được để ủng hộ xây dựng bệnh xá trên đảo Sinh Tồn. Toàn bộ số gạo quyên góp, nhà trường tặng cho học sinh còn gặp nhiều khó khăn, gia đình chính sách của nhà trường và các đơn vị trên địa bàn phường, quận và thành phố.

Lễ sơ kết học kỳ I - Năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp. Liên đội sẽ tiếp tục cố gắng để đạt thành tích tốt nhất trong học kỳ II.