Trang chủ

Tin tức sự kiện

Tổ chức Hội nghị tuyên truyền Phòng chống viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virut Corona gây ra
Ngày đăng 04/02/2020 | 04:44 | Lượt xem: 63

(TH-NTH) Chiều ngày 04/02/2020 trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền Phòng chống viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virut Corona gây ra. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã tham dự Hội nghị đầy đủ, nghiêm túc.

Đ/c Vũ Thị Thu Hà- Chủ tịch công đoàn, khối trưởng khối 3 đã chia sẻ các nội dung được tập huấn tại Hội nghị do Phòng GD&ĐT quận Ngô Quyền tổ chức.

Qua các nội dung tuyên truyền, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nhận biết được thực trạng bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virut Corona đang diễn ra trên thế giới và ở Việt Nam; các dấu hiệu khi bị nhiễm bệnh; cách lây nhiễm bệnh; cách phòng chống để không bị nhiễm bệnh. Từ đó các thầy cô là những tuyên truyền viên đến học sinh, PHHS nhà trường để mọi người có cách phòng, chống dịch bệnh tốt nhất.

Tại Hội nghị, đ/c Bùi Thị Thuý Hằng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã quán triệt toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên cần thực hiện nghiêm túc theo hướng dẫn của ngành y tế về các biện pháp phòng chống dịch bệnh, tăng cường công tác vệ sinh, khử khuẩn trường lớp, nâng cao ý thức phòng chống viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virut Corona (nCoV)gây ra, bảo sức khoẻ cho học sinh, giáo viên và cộng đồng.

Đường dây nóng của ngành Y tế Hải Phòng
1. TS. BS Ngô Anh Thế: 0902210218

2. TS. BS Nguyễn Quang Chính: 0978789499