Trang chủ

Tin tức sự kiện

Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền nhận giải vô địch AloEnglish năm 2020 và tổ chức khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc trong các kì thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp Thành phố môn Tiếng Anh.
Ngày đăng 21/01/2021 | 06:07 | Lượt xem: 23

(TH-NTH)- Sáng 20/01/2021, Ban tổ chức Gameshow AloEnglish trên kênh truyền hình VTV7 đã về trao giải vô địch AloEnglish năm 2020 tại trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền và nhà trường đã tổ chức Khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc trong các kì thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp Thành phố môn Tiếng Anh.
Về dự với Lễ trao thưởng, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp:
+ Ông Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên Ban thường vụ thành đoàn, Quận Ủy viên, Bí thư Đoàn Quận Ngô Quyền;
+ Bà Nguyễn Thị Hồng Minh - Đại diện Trung tâm Sản xuất các chương trình Giáo dục VTV7;
+ Bà Nguyễn Ngọc Diệp và bà Bùi Thị Hồng Như- Đại diện ban chuyên môn nhà tài trợ Alokiddy;
+ Bà Bùi Thị Thúy Hằng - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường
+ Các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh của các em học sinh đạt giải.
Thật vinh dự cho nhà trường khi các em học sinh tham gia các cuộc thi Tiếng Anh đều đạt thành tích tốt: Gameshow AloEnglish trên VTV7, Cuộc thi "Thiếu nhi Việt Nam Vươn Ra Thế Giới", "Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh", "Hội thi hát Tiếng Anh thiếu nhi",..
Với Gameshow AloEnghlish, các em học sinh đến từ trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền đạt kết quả thật tuyệt vời. Trải qua vòng loại, vòng bán kết, các em đã xuất sắc giành chiến thắng trong trận Chung kết cuộc thi AloEnglish - ngày 01/01/2021 để trở thành QUÁN QUÂN ALOENGLISH 2020 mùa đầu tiên.
Hôm nay, Ban tổ chức Gameshow AloEnglish trên kênh truyền hình VTV7 đã về trao giải vô địch AloEnglish năm 2020 tại trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền.

Nhà trường nhiệt liệt biểu dương, khen thưởng kết quả xuất sắc của các em - QUÁN QUÂN ALOENGLISH 2020
1. Em Đỗ Minh Châu - Lớp 3C7
2. Em Phạm Gia Huy - Lớp 5E2
3. Em Lương Trần Quỳnh Anh - Lớp 5E2
Với cuộc thi "Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới" lần thứ nhất với chủ đề "Bản sắc ASEAN". Cuộc thi do Hội đồng Đội Trung ương phối hợp cùng các đơn vị tổ chức. Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền vinh dự có 2 đội thi lọt vào vòng chung kết và đã rất xuất sắc đạt 1 giải Nhất và 1 giải Nhì.
Nhà trường nhiệt liệt biểu dương, khen thưởng kết quả xuất sắc của các em:
* Giải nhất đội RAINBOW với các em học sinh:
1. Bùi Hải Anh -Lớp 5E1
2. Lê Ngọc Minh Anh - Lớp 5E1
3. Phạm Hà Thư - Lớp 5E2
* Giải nhì đội Đỗ Minh Châu với các em học sinh:
1. Đỗ Minh Châu – lớp 3C7
2. Lương Trần Quỳnh Anh – lớp 5E2
3. Phạm Gia Huy – lớp 5E2
Với cuộc thi "Festial Trạng Nguyên Tiếng Anh cấp Quốc gia", nhà trường nhiệt liệt biểu dương và khen thưởng em Đỗ Minh Châu - Lớp 3C7 đã tích cực tham gia và đạt giải Khuyến khích.
 
Cuộc thi tiếng hát Tiếng Anh cấp Thành phố năm 2020, nhà trường nhiệt liệt biểu dương và khen thưởng em Trần Ngọc Gia Hân lớp 3C7 đã xuất sắc vượt qua 50 tiết mục giành giải Nhất cuộc thi.
Nhà trường xin chúc mừng thành tích xuất sắc môn Tiếng Anh của các em học sinh. Nhà trường trân trọng cảm ơn sự nhiệt huyết của các thầy cô giáo, sự phối hợp nhiệt tình của các cha mẹ học sinh với nhà trường để các em học sinh đạt kết quả tốt nhất.
Nhà trường mong muốn sẽ có nhiều sân chơi thú vị và bổ ích hơn nữa để các em học sinh được giao lưu, học hỏi và phát triển toàn diện năng lực bản thân.